mega888 Books - Pandian Educational Trust


Books

காலம் வென்ற சிறுகதைகள் / Immoral Short Stories

Short Story Collection

Download Book

செங்காந்தள் - இயற்கை /Senkanthal - Iyarkai

Book Chapter

Download Book

 

1. செங்காந்தள் புத்தகப்பகுதிகள் 1 - 14 

 

Chenkaantal Book Chapters 1 - 14

 


1. செங்காந்தள் - இயற்கை

Chenkaantal - Iyarkai

Edited by - முனைவர் த.மகேஸ்வரி & முனைவர் து.சவிதா / Dr. D.Maheswari & Dr. D.Savitha


2. செங்காந்தள் - நாவல்

Chenkaantal - Novel

Edited by - முனைவர் த.மகேஸ்வரி & முனைவர் தி.பரிமளா / Dr. D. Maheswari & Dr T. Parimala


3. செங்காந்தள் - நாவல் - 1

Chenkaantal - Novel - 1

Edited by - முனைவர் த.மகேஸ்வரி & முனைவர் பா. ம. ஜெயகலா / Dr D. Maheswari & Dr P. M. Jayakala


4. செங்காந்தள் - போர்

Chenkaantal - War

Edited by - முனைவர் த.மகேஸ்வரி & முனைவர் இரா. சிங்கராஜா / Dr D. Maheswari & Dr R. Singaraja


5. செங்காந்தள் - வைணவம்

Chenkaantal - Vainavam

Edited by - முனைவர் த.மகேஸ்வரி & முனைவர் ஜெ.கவிதா / Dr D.Maheswari & Dr J.Kavitha


6. செங்காந்தள் - கோவில் கலைகள்

Chenkaantal - Temple Studies

Edited by - முனைவர் த. மகேஸ்வரி & முனைவர் செ. சாந்தி / Dr. D. Maheswari & Dr. S. Santhi


7. செங்காந்தள் - கம்பராமாயணம்

Chenkaantal - Kambaramayanam

Edited by - முனைவர் ஜெ.கவிதா & முனைவர் சே. பிரேமா / Dr J. Kavitha & Dr S. Prema


8. செங்காந்தள் - வழிபாடு

Chenkaantal - Vazhibadu

Edited by - முனைவர் ஆ. மகாலட்சுமி / Dr. A. Mahalakshmi


9. செங்காந்தள் - அன்பு

Chenkaantal - Anbu

Edited by - முனைவர் ஞா. அந்தோணி சுரேஷ் & திரு. ஜெ. பா. சாம் செல்வகுமார்

Dr. G. Antony Suresh & Mr. J. B. Sam Selvakumar


10. செங்காந்தள் - அறம்

Chenkaantal - Aram

Edited by - முனைவர் லீ. பெலிண்டா & முனைவர் ச. தனலெட்சுமி

Dr. Dr. L. Felinda & Dr. S. Dhanalakshmi


11. செங்காந்தள் - நீர்

Chenkaantal - Neer

Edited by - முனைவர் ஞா. அந்தோணி சுரேஷ் & பொன். கனகா

Dr. G. Antony Suresh & Pon. Kanaga


12. செங்காந்தள் - வீரம்

Chenkaantal - Veeram

Edited by - பொன். கனகா / Ms. Pon. Kanaga


13. செங்காந்தள் - அகநானூறு - 1

Chenkaantal -Agananooru - 1

Edited by - முனைவர் ச. அனிதா சோபியா மார்கிரேட் / Dr. S. Anitha Sophia Margaret


14. செங்காந்தள் - நெடுநல்வாடை

Chenkaantal - Nedunalvadai

Edited by - முனைவர் த. மகேஸ்வரி / Dr. D. Maheswari


2. தமிழர் மரபு - தமிழரும் தொழில்நுட்பமும் 

 

2. Tamil Heritage - Tamils and Technology - Book Chapters - 1 - 4

 


 


1. தமிழர் மரபு - தமிழரும் தொழில்நுட்பமும் - 1

Tamil Heritage - Tamils and Technology - 1

Edited by - முனைவர் த. மகேஸ்வரி / Dr. D. Maheswari


2. தமிழர் மரபு - தமிழரும் தொழில்நுட்பமும் - 2

Tamil Heritage - Tamils and Technology - 2

Edited by - முனைவர் சு. அய்யனார் / Dr. S. Ayyanar


3. தமிழர் மரபு - தமிழரும் தொழில்நுட்பமும் - 3

Tamil Heritage - Tamils and Technology - 3

Edited by - முனைவர் செ. சாந்தி / Dr. S. Santhi


4. தமிழர் மரபு - தமிழரும் தொழில்நுட்பமும் - 4

Tamil Heritage - Tamils and Technology - 4

Edited by - முனைவர் இரா. ஜெய்சங்கர் / Dr. R. Jaisankar


5. தமிழர் மரபு - தமிழரும் தொழில்நுட்பமும் - 5

Tamil Heritage - Tamils and Technology - 5

Edited by - முனைவர் கி. நாகேந்திரன் / Dr. K. Nagendran


6. தமிழர் மரபு - தமிழரும் தொழில்நுட்பமும் - 6

Tamil Heritage - Tamils and Technology - 6

Edited by - முனைவர் ஜெ. காவேரி / Dr. J. Kaveri


7. தமிழர் மரபு - தமிழரும் தொழில்நுட்பமும் - 7

Tamil Heritage - Tamils and Technology - 7

Edited by - முனைவர் ஜெ. பா. சாம் செல்வகுமார் / Dr. J. B. Sam Selvakumar


3. புத்தகங்கள் - 1 - 2

 

 3. Books - 1 - 2

 


1. தமிழ்மொழி இலக்கண இலக்கியத்தின் தொன்மையும் வளர்ச்சியும்

Tamil Mozhi Ilakkana Ilakkiyathin Thonmayum Valarchiyum

Edited by - முனைவர் த. மகேஸ்வரி / Dr. D. Maheswari


2. தமிழ் சிறார் இலக்கியம்

Tamil Sirar Ilakkiyam

Edited by - முனைவர் சு. மணிமாறன் / Dr. S. Manimaran


3. சாகித்திய அகாதமி விருது பெற்ற தமிழ் எழுத்தாளர்கள் (1955 முதல் 2024 வரை)

Sahitya Akademi Award Winning Tamil Writers (1955 to 2024)

Edited by - முனைவர் த. மகேஸ்வரி / Dr. D. Maheswari